บทความ - 00083 : คัมภีร์เทวดา บทพิเศษ

» EE43» กระทู้» รวมรูป» เนื้อหา บทความ» บทบรรณาธิการ» รายชื่อ» Mail ee43» หลวงตามหาบัว» วัดบุญญาวาส

คัมภีร์เทวดา บทพิเศษ

***ก่อนอ่านต้องทำใจให้ว่าง และปล่อยใจให้ล่องลอยไปตามธรรม มิเช่นนั้นจะไม่เกิดผล ถ้าพร้อมแล้วเชิญทำตามเลยครับ

1) ปิดหรือหรี่ไฟให้เหลือเพียงแสงสลัว ๆ ต้องเข้าใจว่าแสงสลัว ๆ ให้ความรู้สึกดีกว่าความมืดตึ๊ดตื๋อ


2) ค่อย ๆ เอนตัวลงนอนตะแคงข้าง ๆ เธอ (อย่านอนทับ) เลือกเอาข้างที่ถนัดนะครับ จะเลือกเป็นนอนตะแคงแล้วเอาแขนลอดใต้ซอกคอเธอก็ได้ ท่านี้จะทำให้การกอดกระหวัด ทำได้ง่ายแต่จะติดขัดในการดำเนินการตามขั้นตอนอื่น ๆ ดังจะกล่าวต่อไป


3) เริ่มจากการใช้มือลูบไล้เส้นผมเบา ๆ ไล่ลงมาตรงทัดดอกไม้ ลูกผมบริเวณหน้าผาก ใบหู คอ ไหล่ รักแร้ เนินหน้าอก อย่าเพิ่งแตะต้องหัวนม และห้ามบีบแตรโดยเด็ดขาด (ยังก่อน) ลูบอย่างเดียว ต่อไปเรื่อย ๆ ถึง หน้าท้อง (ที่แบนราบ?) เนิน 331 ขาอ่อน หัวเข่า แล้วย้อนกลับขึ้นไปที่บริเวณหน้าอกใหม่โดยค่อย ๆ ลูบไล้บริเวณเนินหน้าอกทั้งสองข้าง ใต้ฐานหน้าอกเน้นบริเวณด้านข้างต่อไปถึงรักแร้ พร้อม ๆ กับใช้จมูกซุกไซร้ (ดมเอาอย่างเพิ่งใช้ปาก) ใบหูทั้งสองข้าง

สิ่งที่พึงสังเกตคือถ้าเป็นหูข้างที่เธอเสียว เส้นขนบริเวณขาอ่อนจะตั้งชูชัน ถ้าใช้มือลูบจะพบว่าผิวหนังเป็นตุ่ม ๆ อยู่ทั่วไป ถ้าเป็นคนขี้เล่น เมื่อถึงจุดนี้จะเพิ่ม ซาวด์เอฟเฟค ทำเสียงสูดน้ำลายในปากดังคล้าย ๆ กับเสียงดูดน้ำแข็งข้าง ๆ หูของสาวเจ้า

ถ้าสาวชอบก็ดีไป ขนจะลุกมากขึ้น แต่ต้องระวังให้ดีส่วนใหญ่จะจั๊กกะจี้มากปล่อยก้าก ออกมา จะต้องกลับหลังหันไปเริ่มต้นทำอารมณ์กันใหม่


4) ถัดจากการซุกไซร้ใบหูทั้งสองข้างด้วยจมูกของคุณให้ไล่ละจมูกไปตามซอกคอ ใต้คาง เนินหน้าอก วนไปรอบ ๆ หัวนมทั้งสองข้าง ย้อนกลับขึ้นไปจนถึงใบหูอีกข้างหนึ่งของเธอ


5) ขณะที่ซุกไซร้ อย่างปล่อยให้มือว่าง ใช้มือข้างที่ว่าง (ข้างที่ไม่ได้ใช้ในการยันที่นอน) ของคุณนะครับลูบไล้ไปตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เน้นว่าการลูบไล้และซุกไซร้ทุกขั้นตอนจะต้องทำให้เบามือที่สุด จังหว่ะที่ใช้ต้องเป็นซุปเปอร์สโลว์ ช้า ๆ เบา ๆ อย่าเร่ง มีเวลาทั้งคืน ราตรีนี้ยังยาวนาน


6) ถึงตรงนี้ พึงสังเกตความตื่นตัวของเธอ แนบหู ของคุณนะครับ กับหน้าอกของเธอจะได้ยินเสียงหัวใจเต้นแรงเป็นจังหวะตึก ๆ เสียงหายใจจะแรงขึ้น เป็นเครื่องหมายแสดงว่าคุณมาถูกทางแล้วนะครับ!!!


7) ขั้นต่อไปให้เริ่มใช้ปากเม้มใบหูของเธอเบา ๆ แล้วจึงเริ่มลงลิ้นไล่ไปตามขอบของใบหู ภายในใบหู หลังใบหู ซอกคอ ใต้คาง อย่าดูด เพราะเนื้อบริเวณลำคอระหงของเธอเป็นเนื้ออ่อน

ถ้าดูดจะปรากฎเป็นรอยแดงช้ำเห็นชัดเจนในเช้าวันถัดไป ต้องเดือดร้อนลงรองพื้นปกปิดกันวุ่นวายไป การใช้ลิ้นนี้มีข้อควรระวังคือปริมาณน้ำลายของคุณนะครับต้องกลืนน้ำลายลงคอบ่อย ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ปริมาณน้ำลายมากจนเกินการ เปรียบกับการพรมน้ำบนผ้าก่อนรีด ให้พรมเพียงหมาด ๆ อย่าให้ชุ่มโชกเกินไปจะเสียการ

จากคอค่อย ๆ ไล่ปากและลิ้นของคุณไปที่ริมฝีปากของเธอ ใช้ริมฝีปากของคุณนะครับเม้มริมฝีปากของเธอทั้งด้านบนและด้านล่าง อย่าบดบี้หรือดูด แล้วจึงค่อย ๆ ใช้ปลายลิ้นของคุณสัมผัสเพียงเบา ๆ กับปลายลิ้นของเธอ

ลองตวัดปลายลิ้นของคุณไปมาในปากของเธอให้ปลายสิ้นของคุณตวัดพันพัวปลายลิ้นของเธอ ใช้ปลายลิ้นของคุณนะครับ ระไล่ไปตามแนวฟันทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สักพักใหญ่ ๆ จึงประกบปากของคุณให้ครอบปากของเธอให้แนบแน่นแล้วดูดลมออกเบา ๆ โดยสัญชาติญาณเธอจะดูดตอบ ถ้ายังไม่รู้ทั้งหมดนี่คือการจูบนั่นเองครับทั่น!!!


8) ใช้เวลากับการจูบพอสมควรอย่าให้น้อยหรือมากไป แล้วค่อย ๆ ละไล่ ปาก ลิ้น และจมูกของไปที่แก้มทั้งสองข้าง รวมถึงเปลือกตาทั้งสองข้างของเธอ ก่อนที่จะวกกลับลงไปบริเวณเนินหน้าอกอีกครั้ง คราวนี้ ใช้จมูก ปาก และ ลิ้น ให้ประสานสอดคล้องกัน วนไปรอบ ๆ ฐานนมไล่เวียนเป็นวงรอบจนถึงจุดสูงสุดคือหัวนม

หัวนมทั้งสองข้างจะผลุบออกมาเต็มที่ด้วยความตื่นเต้นเร้าใจ สิ่งแรกที่คุณใช้สัมผัสกับหัวนมคือปลายสิ้นที่ชุ่มฉ่ำของคุณนะครับ ใช้ปลายลิ้นแตะไล้ไปที่หัวนมของเธอ พยายามให้เบาที่สุด ที่สำคัญคืออย่าดูด (ยังก่อน) สลับไปมาทั้งสองข้าง

สังเกตจากปฏิกิริยาตอบสนองว่าเธอชอบข้างไหนมากกว่ากัน ค่อย ๆ เพิ่มน้ำหนักที่ปลายลิ้น แตะไล้ไปรอบ ๆ หัวนมข้างนั้น ในระหว่างนั้น ใช้มือที่ว่างลูบไล้ (เบา ๆ + ช้า ๆ) หัวนมอีกข้างหนึ่งของเธอไปพร้อม ๆ กันด้วย

ถ้าเธอชอบ (สังเกตจากเสียงคราง) อาจใช้ฟันค่อย ๆ ขบหัวนมสลับไปกับการเลียไล้ด้วยก็ได้ จุดเร้นลับซึ่งชายส่วนใหญ่ไม่ทราบหรือไม่สังเกตคือบริเวณด้านข้างของเต้าทั้งสองข้างต่อเนื่องไปจนถึงซอกรักแร้ การใช้ปลายลิ้นของคุณแตะไล้ไปมาเบา ๆ บริเวณนี้จะสร้างอารมณ์ให้กับเธอได้เป็นอย่างดี


9) จากนั้น ค่อย ๆ ไล่ปลายลิ้น จมูก และ ปากของคุณลงไปที่หน้าท้อง รอบ ๆ สะดือ เพื่อไม่ให้อารมณ์ของเธอสะดุดหยุดชะงัก ให้ใช้มือทั้งสองข้างของคุณลูบไล้หัวนมทั้งสองข้างของเธอ (เบา ๆ + ช้า ๆ) อย่างต่อเนื่องไปด้วย


10) จากสะดือให้ไล่ไล้ไปที่บริเวณท้องน้อย ใช้ปากขย้ำเนินเนื้อบริเวณหัวเหน่าเบา ๆ ไล่เลียงไปตามขอบม่านชั้นนอก ถึงตรงนี้คุณอาจได้ยินเสียงสูดปากเบา ๆ จากเธอ เสียงนี้เปรียบประดุจเสียงเชียร์ให้มีความมุมานะมากขึ้น ค่อย ๆ ไล้ลิ้นไปตามซอกขาหนีบ ที่พึงต้องระวังคืออย่าให้เส้นฝอยของเธอบาดลิ้นเข้าหละครับชาไปหลายวันเชียวหละ

ถ้าจำเป็นต้องใช้ลิ้นแหวกพงหญ้าคา ต้องค่อย ๆ แหวก เพราะถ้าแหวกแรงเกินไปลิ้นคุณจะบาดเจ็บเสียก่อนทางที่ดีควรตัดแต่งพงหญ้าคาให้สั้นและเป็นระเบียบอยู่เสมอ ถ้าไม่มีข้อจำกัดของเวลา อาจไถลไปไกลถึงขาอ่อนทั้งสองข้าง หัวเข่า หัวแม่เท้าและฝ่าเท้า ก่อนที่จะวกกลับขึ้นมาข้างบนอีกรอบก็ไม่ผิดกติกาแต่ประการใด

11) เมื่อกลับมาถึงปากช่องแคบมะละกาอีกครั้ง ค่อย ๆ ใช้ลิ้นแหวกม่านประเพณี ชั้นนอกเข้าไปจนลิ้นของคุณสามารถสัมผัสกับขอบลูกไม้ม่านชั้นในแตะไล้ลิ้นของคุณเบา ๆ ไปตามขอบลูกไม้ของม่านชั้นใน อย่างต่อเนื่องและบางเบาจากบนลงล่าง แล้ววกกลับจากล่างขึ้นบน วนไปวนมาช้า ๆ

สังเกตให้ดีว่าความรัญจวนใจเพิ่มมากขึ้นจากเสียงคราง กลิ่นไอจากกลีบกุหลาบทั้งสองและความชุ่มชื้นคล้ายไอหมอกยามเช้าซึ่งกลั่นตัวจากภายในช่องแคบมะละกาเอ่อล้นผ่านม่านชั้นในออกมาผสมผสานกับน้ำลายของคุณจนเกือบจะเป็นเนื้อเดียวกัน


12) ระหว่างการดำเนินการตามข้อ 9 - 11 อย่าหยุดลูบไล้เนินอกและหัวนมของเธอ หากเธอมีอารมณ์ตอบสนองด้วยดี เธออาจตะปบมือของคุณให้เพิ่มแรงบีบเค้นเต้านมของเธอ พร้อม ๆ ไปกับเสียงครวญครางที่เริ่มดังขึ้น มือไม้ของเธอจะเริ่มลูบไล้ตอบโต้บริเวณหลัง

และเส้นผมของคุณ ทางที่ดีควรจะหันหัวคุณตะแคงเป็นท่า69 และจับมือข้างขวาของเธอมาจับองคชาติของคุณแทน เพราะคุณเธอจะบีบและรูดขึ้นลงอย่างเอาเป็นเอาตายเชียวหละ และอีกอย่างเป็นการวอร์มให้ตอร์ปิโดของคุณด้วย

(ข้อพึงระวัง ถ้าจะให้เธอจับให้ ต้องแน่ใจว่าเธอจับถนัดนะครับ ไม่เช่นนั้นมันจะเป็นการขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ในส่วนอื่นๆได้)


13) ค่อย ๆ ใช้ปลายลิ้นของคุณแตะที่คริดเบา ๆ ถึงจุดนี้ คริดของเธอจะแข็งเป็นไต สังเกตได้เมื่อปลายลิ้นของคุณสัมผัสถูกจุด สะโพกผายของเธอจะเริ่มส่ายไปมา หากเธอแยกขาอยู่ ให้รวบขาของเธอเข้าด้วยกันให้แนบสนิทแล้วปล่อยออกเป็นระยะ ๆ จะช่วยเร่งอารมณ์ของเธอได้ดียิ่งขึ้น ใช้ปลายลิ้นของคุณตวัดไล้เลียคริดของเธออย่างต่อเนื่อง

พยายามตวัดปลายลิ้นให้เลียไล้ไปให้ทั่วทุกส่วนของคริด ย้ำว่าคุณต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่อง อย่าทำ ๆ หยุด ๆ จะเหนื่อยเปล่า ตั้งหน้าตรง ๆ สลับกับการเอียงหน้า เพื่อที่จะไล้เลียม่านลูกไม้จากด้านข้าง ถ้าเมื่อยคอ ให้ควานหาหมอนสักใบมารองก้นเธอไว้


14) เมื่อเร่งอารมณ์ของเธอมาถึงจุดนี้ เธอน่าจะผ่านพ้นการปีนป่ายและถึงยอดหลังแป (พลาโต้) แล้ว ซึ่งเป็นระยะที่เธอนจะมีอารมณ์และความเสียวซ่านแบบต่อเนื่องรุนแรง บริเวณนั้นของเธอจะเปียกโชกฉุ่มฉ่ำไปหมด อย่าหยุด รุกเร้าต่อไป เพิ่มน้ำหนักที่ปลายลิ้นพร้อม ๆ กับใช้ลิ้น

ของคุณซุกไซร้เข้าไปในช่องแคบมะละกาให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถอนออกช้า ๆ แล้วซุกเข้าไปใหม่ ถอนออกช้า ๆ ให้ปลายลิ้นละไล่ผ่านเพดานและคริดของเธอออกมา ถอนออกช้า ๆ ซุกเข้าเร็ว ๆ


15) ละมือข้างที่คุณถนัดจากเนินนมของเธอ ลงมาด้านล่างใต้คางของคุณเอง เริ่มจากใช้ปลายนิ้วชี้ เขี่ยไล้เบา ๆ บริเวณด้านล่างสุดของปากช่องแคบส่วนที่ต่อกับรอยฝีเย็บซึ่งขณะนี้จะเปียกชุ่มโชก ในขณะที่ลิ้นของคุณซุกเข้า ถอนออก อย่างต่อเนื่อง


16) หงายมือขึ้นแล้วใช้นิ้วกลางค่อย ๆ สอดเข้าผ่านม่านชั้นนอกและม่านชั้นในเข้าไปข้างในช่องแคบมะละกา ช้า ๆ โดยงอให้นิ้วคุณโค้งงอไปตามความโค้งงอของช่องแคบ พยายามให้ปลายนิ้วของคุณละไล้เบา ๆ ไปตามเพดานด้านบนของช่องแคบจนกระทั่งรู้สึกว่านิ้วสัมผัสกับเนินเนื้อแข็งเป็นลอน ๆ ถี่ ๆด้านบนของช่องแคบมะละกา


(ประมาณ 8-10 องคุลีจากปากช่องแคบ หรือประมาณครึ่งทางระหว่าง คริดกับปากท่อระบายน้ำ)


17) สิ่งที่คุณพบคือ G-Spot (จีสปอต) ซึ่งเปรียบเสมือนปุ่มปล่อยนิวเคลียร์ปุ่มที่สอง กดเพื่อคอนเฟิร์มยืนยันการยิงขีปนาวุธ ออกแรงดันปลายนิ้วของคุณขึ้นด้านบนแล้วปล่อย ดันแล้วปล่อย ลิ้นก็ทำงานไปเรื่อย ๆ เสียงครวญครางของเธอจะดังขึ้นทุกที พร้อม ๆ กับสะโพกที่ส่ายรุนแรงขึ้น เพื่อเสริมแรงคุณอาจกดหน้าและจมูกของคุณให้แนบกับเนิน 311 ให้มากที่สุด กดแล้วปล่อย กดแล้วปล่อย ค่อย ๆ ละมืออีกข้างของคุณจากเนินนม มาที่เนิน 311 ใช้นิ้วมือทั้ง 5 เกาพงหญ้าสลับกับการออกแรงกดบริเวณเนิน 311


18) ความรู้สึกของเธอในขณะนี้คือความรู้สึกที่เสียวซร้านจนบอกไม่ถูก คล้าย ๆ กับว่าร่างกายต้องการขับอะไรสักอย่างออกมาอย่างรุนแรง เมื่อถึงจุดระเบิดเธออาจเห็นแสงสว่างวาบภายในเปลือกตาที่ปิดสนิท ร่างกายขมวดเกรง รู้สึกดังว่าตัวเองลอยขึ้นแล้วตกลงมาอย่างรวดเร็ว นิ้วของกคุณที่คาอยู่ในช่องแคบมะละกาจะรู้สึกได้ถึงแรกบีบที่รุนแรง พร้อม ๆ กับการกระตุกตุบ ๆ เบา ๆ สองสามที หรือมากกว่านั้น อย่าเพิ่งหยุด ดำเนินการต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ แต่ค่อย ๆ ถอนนิ้วของคุณออกจากช่องแคบมะละกาช้า ๆ


19) เมื่อผ่านจุดสูงสุดของอารมณ์ เธอจะเข้าสู่ระยะผ่อนคลาย หญิงบางคนจะเกิดอาการจั๊กกะจี้ ไม่ยอมให้คุณดำเนินการต่อเนื่อง แต่มีหญิงเป็นจำนวนมาก ที่สามารถถึงจุดสุดยอดได้เป็นชุด ๆ หลังจากถึงจุดสุดยอดในครั้งแรกแล้ว หากคุณดำเนินการต่อเนื่องก็จะสามารถเกิด After Shock ต่อเนื่องไปได้เรื่อย ๆ ไม่มีที่สิ้นสุด


20) ข้อควรระวังคืออย่าพยายามทำปืนลั่นในระหว่างการปฏิบัติการ เพราะเมื่อใดก็ตามที่คุณทำปืนลั่น ความตั้งใจและสิ่งเร้า ที่จะล่อให้คุณนำพาคู่ของคุณ ไปสู่ความหฤหรรษสูงสุดก็จะหมดไป พาเธอไปส่งให้ถึงฝั่งเสียก่อนแล้วค่อยตักตวงเอาคืนในภายหลัง


21) อย่าผล่ะหนีจากเธอไปเมื่อส่งเธอถึงฝั่ง นอนกอดก่ายลูบไล้ร่างกายเธอไปเรื่อย ๆ เมื่อเธอผ่านพ้นระยะผ่อนคลายไปแล้ว อาจค่อย ๆ ให้เธอดำเนินการตามขั้นตอนและเทคนิคการทำโอษฐกามโดยให้หญิงเป็นฝ่ายทำ(ข้อพึงระวัง คุณต้องแน่ใจว่าองคชาติของคุณสะอาดหมดจดนะครับ ทางที่ดีก่อนที่จะปฏิบัติกิจข้างต้นคุณต้องล้างให้สะอาด ฟอกสบู่ให้เกลี้ยง เพื่ออนามัยภายในช่องปากของเธอเอง และการสัมผัสอันแสนประทับใจเมื่อริมฝีปากเธอไล้เลียส่วนปลายองคชาติของคุณ) เมื่อความต้องการของคุณถึงขีดสุดจึงเป็นหน้าที่ของคุณที่จะค่อยๆแยกขาเธอออกสังเกตว่าบริเวณนั้นของเธอจะเปียกชุ่มเพื่อรองรับเจ้าโลกของคุณ (ต้องแน่ใจว่าแท่งไอติมของคุณต้องแข็งนะครับ ห้ามอ่อนเด็ดขาด)ค่อยๆจับให้ปลายถูขึ้นลง2-3 ครั้งแล้วค่อยๆกดเข้าไปช้าๆ อย่ารีบร้อน ควรกะให้ใด้ 3 หวะ จังหวะที่สามถึงจะดันเข้าไปให้สุดๆ ถึงตอนนี้เธอจะทำหน้าตาเหยเก บิดเบี้ยว มีเสียงร้องครวญครางออกมา แต่เป็นเสียงที่บ่งบอกถึงความเสียวซ่านและมีความสุข ต่อไปนี้นี้ก็เป็นหน้าที่ของคุณและเธอบรรเลงเพลงกันเอาเอง ว่าจะเอาทำนองรอ็ค หรือ แรป หรือว่าแบบคลาสิค แล้วแต่ครับ

จะเห็นได้ว่า การนำพาคู่ของคุณไปสู่ประตูสวรรค์ สามารถทำได้ เมื่อใจปรารถนา ถ้าทำอย่างถูกต้องและฝึกฝนจนเชี่ยวชาญ พวกคุณไม่จำเป็นต้องมีแท่งไอติมที่ใหญ่โตหรือแข็งแกร่งราวกับหินผา คุณไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ประกอบฉากที่ไร้ประโยชน์ เช่นการฝังมุก หรือ ขอบตาแพะ คุณไม่ต้องการพละกำลังมหาศาลเพื่อปั๊มลมอย่างรุนแรงแต่สูญเปล่า

สิ่งที่จำเป็นที่สุดที่คุณจะต้องมีเพื่อเป็นวีระบุรุษตลอดกาลของหญิงในดวงใจของคุณคือ ความอ่อนโยนและนุ่มนวลแต่แฝงด้วยพลังที่เข้มแข็ง แค่นี้คุณก็จะอยู่ในใจของเธอตลอดไปยามใดที่เธอเหงา

และคุณหว้าเหว่ ……คุณและเธอจะคิดถึงกันและกันตลอดไป

สวัสดี

ต่อย [ 2003-06-14 00:00:00 ]
» EE43» กระทู้» รวมรูป» เนื้อหา บทความ» บทบรรณาธิการ» รายชื่อ» Mail ee43» หลวงตามหาบัว» วัดบุญญาวาส
Hosted by : Pawee, Developed by Zarawut EE 43